Học bổng du học Úc 2019 tại xứ sở chuột túi

 1. Chia sẻ trang này

  Tác giả: LTTK CTV
  Đăng lúc: 8/6/19
  Du học Úc từ lâu đã trở thành lựa chọn của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên có ý định du học. Với nền giáo dục hàng đầu tại Úc các bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống học đường chất lượng. Cùng Kênh Tuyển Sinh tìm hiều về một số học bổng du học Úc dưới đây để tìm cơ hội cho mình bạn nhé!

  University of Western Australia

  Được thành lập năm 1911, tọa lạc bên bờ sông Swan, cách trung tâm thương mại Perth 5km University of Western Australia (UWA) là thành viên của “Nhóm G8” (Group of Eight) – nhóm 8 trường đại học hàng đầu của Úc. Bên cạnh đó trường cũng thuộc Top 100 trường hàng đầu thế giới, và xếp thứ hai tại Úc về nghiên cứu xuất sắc và chất lượng đào tạo các khóa cử nhân.

  01.jpg
  Trường có các tòa giảng đường có kiến trúc độc đáo, vừa cổ kính, vừa hiện đại. Tất cả các lớp học đều được trang bị thiết bị giảng dạy tiên tiến, internet băng rộng và điều hòa. Ngoài thư viện có hàng triệu đầu sách, rạp chiếu phim, rạp hát, bảo tàng, sân vận động cũng nằm ngay trong khuôn viên xanh tao nhã rộng 65 hecta của trường.

  Học bổng du học Úc tại University of Western Australia

  02.png
  Central Queensland University

  Central Queensland University được thành lập vào năm 1967 với tên gọi ban đầu là Học viện Kỹ thuật Queensland (Queensland Institute of Technology), đến năm 1994 chính thức đổi tên thành Central Queensland University. Trường được biết đến không chỉ với chương trình giảng dạy nghiên cứu chất lượng mà còn nổi danh bởi số lượng cơ sở đào tạo nằm dọc bờ biển Tây Úc.

  03.jpg
  5 trụ sở chính của trường tọa lạc tại các thành phố lớn Brisbane, Gold Coast, Melbourne, Rockhampton, Sydney, và các cơ sở khác tại Mackay, Gladstone, Noosa, Emerald, Bundaberg… ngoài ra trường còn mở rộng sang Thái Bình Dương và Đông Nam Á.

  Học bổng du học Úc tại Central Queensland University

  04.png
  Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS)

  Từ năm 1991, hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp BMIHMS đã khởi đầu sự nghiệp đầy triển vọng trong lĩnh vực quản lý khách sạn, một trong những ngành nghề phát triển nhanh nhất thế giới. Trường được công nhận là trường đứng hạng 1 về đào tạo ngành quản lý khách sạn trên toàn nước Úc và Châu Á Thái Bình Dương (theo khảo sát của TNS 2013).

  04.jpg

  Tính đến tháng 1 năm 2016, BMIHMS đã gia nhập đại học Torrens, Australia và trở thành trường BMIHMS tại đại học Torrens. Sự thay đổi này mang đến lợi ích to lớn cho sinh viên, nâng cao danh tiếng của trường đối với sinh viên, với ngành công nghiệp quản lý khách sạn và trong chính học viện. Là thành viên của Laureate International Universities, BMIHMS thuộc đại học Torrens cũng đã có sự kết nối với hơn 80 trường đại học trên toàn thế giới.

  Học bổng du học Úc tại Blue Mountains International Hotel Management School

  05.png