Vui lòng bật JavaScript để tiếp tục sử dụng Website!

Điểm chuẩn 2018 (xét học bạ) của HV Báo chí và Tuyên truyền

 1. Chia sẻ trang này

  Tác giả: LTTK CTV
  Đăng lúc: 19/6/19
  Học viện Báo chí và Tuyên truyền tuyển theo học bạ 30% chỉ tiêu từng ngành/chuyên ngành đối với thí sinh là học sinh các trường chuyên/năng khiếu đạt học lực Giỏi, hạnh kiểm Tốt trong cả 3 năm học THPT.
  Điểm xét tuyển là điểm trung bình cộng kết quả học tập cả năm lớp 10, lớp 11 và lớp 12 bậc Trung học phổ thông, tính điểm lẻ đến 2 chữ số thập phân.

  Điểm trúng tuyển đối với từng ngành/chuyên ngành cụ thể như sau:

  01.jpg
  Trong trường hợp thí sinh có điểm xét tuyển bằng nhau cuối danh sách, xét trúng tuyển theo thứ tự ưu tiên sau:
  - Đối với ngành Báo chí: Ưu tiên thí sinh có điểm thi Năng khiếu báo chí/Năng khiếu Ảnh báo chí/Năng khiếu Quay phim truyền hình cao hơn. Ưu tiên thí sinh có điểm TBC môn Ngữ văn 3 năm THPT cao hơn.
  - Đối với các ngành có môn chính nhân hệ số: Với môn chính là Tiếng Anh sẽ ưu tiên thí sinh có điểm TBC 3 môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh của 3 năm THPT cao hơn.Với môn chính là Lịch sử sẽ ưu tiên thí sinh có điểm TBC 3 môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý cao hơn.
  - Đối với các ngành/chuyên ngành còn lại: Ưu tiên thí sinh có điểm TBC 3 năm THPT môn Toán cao hơn.
  Những thí sinh trúng tuyển theo diện xét tuyển học bạ xác nhận nhập học bằng cách nộp bản chính phiếu báo kết quả thi THPT năm 2018 trước 17h00 ngày 25/7/2018. Sau thời hạn trên, thí sinh không xác nhận nhập học coi như từ chối nhập học.