Cơ hội du học Australia cho bạn với học bổng 50% hấp dẫn

 1. Chia sẻ trang này

  Tác giả: LTTK CTV
  Đăng lúc: 8/6/19
  Rất nhiều bạn học sinh, sinh viên hiện nay đang tìm kiếm cho mình những học bổng du học Úc hấp dẫn và phù hợp. Hôm nay Kênh Tuyển Sinh sẽ thông tin đến các bạn về học bổng Úc của 3 trường đại học nổi tiếng tại Australia. Cùng đi vào tìm hiểu nhé!

  William Blue College of Hospitality Management

  William Blue College of Hospitality Management được thành lập năm 1990 và lấy theo tên một trong những doanh nhân ngành du lịch và khách sạn đầu tiên của nước Úc. Hơn 20 năm trong ngành giáo dục, trường William Blue tự hào là nơi đào tạo ngành Quản trị Du lịch, Khách sạn tốt nhất Sydney và đứng thứ 2 tại Úc (sau Đại học La Trobe).

  01.jpg

  Trường William Blue là một trong những sáng lập viên của Hiệp hội các trường khách sạn Úc, thành viên của Tổ hợp Giáo dục THINK: Education và vừa là đơn vị được cấp phép của Hiệp hội các Tổ chức Giáo dục Nhà nghỉ & Khách sạn Mỹ (AHLA) – Cơ quan đào tạo ngành khách sạn lớn nhất trên thế giới với bằng cấp được công nhận tại 163 quốc gia.

  Học bổng du học Úc tại William Blue College of Hospitality Management

  02.png
  Torrens University Australia

  Torrens University Australia thuộc Laureate International Universities, một mạng lưới quốc tế hàng đầu của các trường đại học chất lượng và sáng tạo với 80 trường đại học tại 29 quốc gia. Trường có 4 cơ sở đào tạo chính tại các thành phố lớn là: Adelaide, Sydney, Melbourne, Brisbane.

  03.jpg

  Phương pháp giảng dạy của Đại học Torrens tập trung vào việc học tập và không ngừng đổi mới cho sinh viên, phục vụ cho nghề nghiệp của họ. Với kinh nghiệm và phương pháp thực tiễn, Torrens University cam kết góp phần phát triển những nhà lãnh đạo có năng lực và kỹ năng nghề nghiệp cao, có khả năng linh hoạt, định vị trong môi trường làm việc hiện đại, và thành công trong nghề nghiệp mà họ chọn.

  Học bổng du học Úc tại Torrens University Australia

  04.png
  The International College of Management, Sydney

  Trường Cao đẳng Quản lý Quốc tế, Sydney – The International College of Management, Sydney (ICMS) là một trường kinh doanh hàng đầu, đào tạo các nhà lãnh đạo và quản lý tương lai. Trường nằm tại khu vực Manly – 1 trong những địa điểm đẹp nhất thành phố Sydney.

  04.jpg

  Trường ICMS thành lập năm 1996 tọa lạc trong một tòa nhà rộng lớn, khang trang có lịch sử 100 năm tuổi với diện tích ~ 5,600m2; đảm bảo không gian cho sinh viên học tập, thực hành và thư giãn sau giờ học. Trường được xây dựng với đầy đủ tiện nghi học tập và các phòng chức năng: từ thư viện, phòng máy tính, phòng thực hành, tới các quán cafe, sân tennis, sân bóng rổ, nhà hàng,…ngay trong khuôn viên trường.

  Học bổng du học Úc tại The International College of Management, Sydney

  05.png
  Hy vọng qua các thông tin về học bổng du học Úc trên sẽ giúp bạn phần nào trong quá trình thực hiện ước mơ du học của mình. Nếu cần thêm thông tin hay sự giúp đỡ nào đừng ngại liên hệ với Kênh Tuyển sinh để được tư vấn và hỗ trợ bạn nhé!